ANH TRANG - NHÀ CUNG CẤP BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP, BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG ĐỘ BỀN CAO, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trang chủ Tư vấn sản phẩm Tổng hợp ưu và nhược điểm của bếp điện từ công nghiệp

Tổng hợp ưu và nhược điểm của bếp điện từ công nghiệp

Thứ Ba, 07/02/2017 - 08:01

Bếp điện từ công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm năng lượng, thời gian, tuổi thọ lâu dài... để phục công việc nấu nướng với số lượng lớn tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể

Bếp điện từ công suất lớn hay còn gọi là bếp từ công nghiệp đang dần thay thế bếp gas công nghiệp để phục công việc nấu nướng với số lượng lớn tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể… Sử dụng bếp công nghiệp đã chinh phục rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp để trở thành xu hướng chọn mua bếp trong tương lai gần. Vậy lý do nào giúp bếp điện công nghiệp tăng nhanh số lượng như vậy? Ưu và nhược điểm của bếp từ công nghiệp ra sao? Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tổng hợp ưu và nhược điểm của bếp điện từ công nghiệp cũng như lựa chọn cho đơn vị mình những sản phẩm tốt nhất.

Tổng hợp ưu và nhược điểm của bếp điện từ công nghiệp

Tổng hợp ưu và nhược điểm của bếp điện từ công nghiệp

Ưu điểm nổi bật của bếp điện từ công nghiệp

Được nhiều khách hàng ưu tiêu sử dụng thì chắc chắn bếp từ công nghiệp phải hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật so với các dòng bếp khác như bếp gas:

  • Bếp từ công nghiệp có hiệu suất nấu cực cao rất phù hợp với khu bếp ăn cần số lượng thức ăn lớn. Công việc làm nóng dụng cụ nấu nhanh và thực phẩm chín nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho đầu bếp. Do làm nóng trực tiếp nồi, chảo nên sử dụng bếp từ tránh được những thất thoát nhiệt hơn bếp gas.
  • Bếp điện từ có nhiều mức điều chỉnh nhiệt, tiện lợi cho việc nấu ăn. Được đánh giá cao về mức độ an toàn nên bếp từ không có hiện tượng cháy nổ.
  • Thiết kế mặt ngoài từ inox cao cấp, chống han gỉ, dễ dàng lau chùi và phù hợp với môi trường nhà bếp.
  • Tuổi thọ của bếp cao, thông thường là từ 10 năm trở lên.
  • Tạo sự sang trọng, vẻ đẹp thẩm mỹ cho khách sạn, nhà hàng và bếp thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm của bếp điện từ công nghiệp

  • Với những ưu điểm vượt trội như vậy, bếp điện từ thường có mức giá cao. Việc đầu tư bếp điện từ cho nhà hàng cần phải có dự trù chi phí trước.
  •  Bếp điện từ làm nóng trực tiếp bằng nhiệt do điện tạo nên, chính vì vậy, bếp khá kén nồi. Với những loại nồi thuỷ tinh, gốm bạn có thể sử dụng tấm chuyển đổi nhiệt để an toàn cho dụng cụ bếp của bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với ANh Trang theo Hotline để có những tư vấn và báo giá bếp từ công nghiệp tốt nhất và ưu đãi nhất trên thị trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0962.599.701 - 0962.599.703
Hotline: (024)6686.4433 - (024)6687.4422
Liên hệ: (024).6683.5419
Chăm sóc KH: 0902.386.486
Kinh Doanh:
Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng: An toàn khi sử dụng, ...

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu có an toàn?

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu là bếp từ cỡ nhỏ có thiết kế thuận tiện đặt...

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng bếp công nghiệp nhà hàng

Inox Anh Trang là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡn...

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì?

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì? Gợi ý các thiết bị thiết yếu cho gi...

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Chia sẻ cách nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp. Kiểm ...