ANH TRANG - NHÀ CUNG CẤP BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP, BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG ĐỘ BỀN CAO, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trang chủ Tư vấn sản phẩm Tại sao nên dùng bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng

Tại sao nên dùng bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng

Thứ Tư, 11/01/2017 - 09:56

Sử dụng bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng không chỉ tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức cho doanh nghiệp của bạn mà chất lượng thành phẩm sau khi nấu vẫn giữ được hương vị thơm ngon, chín đều.

Hiện nay bếp điện công nghiệp (bếp từ công nghiệp) là loại bếp được phần lớn nhà hàng ưu tiên sử dụng. Không chỉ có nhà hàng, các bếp ăn lớn cũng đang dần chuyển sang lựa chọn các loại bếp công nghiệp, tủ cơm công nghiệp  cho đơn vị của mình. Vậy thì lý do tại sao nên dùng bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng?

Tại sao nên dùng bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng

Tại sao nên dùng bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng

Tiết kiệm chí phí và năng lượng điện

Theo những kiểm nghiệm thực tế, với cùng một lượng thức ăn đã được đong đếm trước nhưng chi phí cho việc sử dụng bếp điện từ công nghiệp chỉ bằng một nửa bếp gas. Đặc biệt với các khu bếp như nhà hàng cần phải nấu lượng thức ăn lớn thì vấn đề tiết kiệm mức nào hay mức đó càng quan trọng. Lý do sâu xa cho việc tiết kiệm chi phí này là bởi bếp điện sẽ trực tiếp làm nóng nồi của bạn mà không cần làm nóng mặt bếp. Điều này sẽ không làm thất thoát nhiệt làm chín đồ ăn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thông thường bếp điện từ nhà hàng có mức công suất cực lớn, có thể từ 5kw đến 8kw. Chính vì vậy thực phẩm sẽ nóng lên rất nhanh và chín đều, thơm ngon, không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn mà không tốn thời gian và chờ đợi như sử dụng bếp gas, nhất là trong những ngày hè nóng bức.

An toàn cho người dùng và môi trường

Sử dụng bếp từ nhà hàng sẽ không tạo ra khí cacbonic, tạo ra cháy vì vậy sẽ không gây cháy nổ, ảnh hưởng đến người sử dụng. Việc không tạo ra khói, bụi, khí CO2 sẽ giúp bảo vệ môi trường và bầu khí quyển của chúng ta.

Dễ dàng làm sạch và lau chùi

Ở những bếp ăn lớn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cần phải được đảm bảo mức cao nhất. Bếp điện công nghiệp thường sử dụng chất liệu chính là inox nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vệ sinh bếp mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng bếp.

Đã đến lúc bếp từ công suất lớn cho nhà hàng thay thế các loại bếp khác. Sẽ không vất vả tiếp xúc với hơi lửa nóng, khí độc hại, ảnh hưởng đến sức khoẻ bằng việc lựa chọn bếp điện từ công nghiệp nhà hàng.

Tại sao nên dùng bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng hiện nay

Tại sao nên dùng bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng hiện nay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0962.599.701 - 0962.599.703
Hotline: (024)6686.4433 - (024)6687.4422
Liên hệ: (024).6683.5419
Chăm sóc KH: 0902.386.486
Kinh Doanh:
Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng: An toàn khi sử dụng, ...

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu có an toàn?

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu là bếp từ cỡ nhỏ có thiết kế thuận tiện đặt...

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng bếp công nghiệp nhà hàng

Inox Anh Trang là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡn...

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì?

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì? Gợi ý các thiết bị thiết yếu cho gi...

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Chia sẻ cách nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp. Kiểm ...