ANH TRANG - NHÀ CUNG CẤP BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP, BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG ĐỘ BỀN CAO, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trang chủ Tư vấn sản phẩm Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng

Thứ Năm, 25/05/2017 - 10:35

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng: An toàn khi sử dụng, tiện lợi khi nấu nướng, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, tiết kiệm thời gian...

Bếp từ được sử dụng ngày một phổ biến trong gia đình, quán ăn bởi tính hữu dụng của nó. Tuy nhiên, ít ai biết rằng giờ đây trong các nhà hàng lớn, bếp điện từ cũng đang dần thay thế các bếp truyền thống. Vậy bếp từ mang tới những lợi ích gì giúp bếp được ưa chuộng và trở thành thiết bị không thể thiếu được trong nhà hàng.

1. Nấu nướng an toàn

Nguyên lý hoạt động chính của bếp điện từ là dùng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu. Đồng thời do nồi nấu cũng được chế tạo bằng vật liệu sắt từ nên khi đun trên mặt bếp nồi được làm nóng trực tiếp, vì vậy, hiệu suất truyền nhiệt rất cao, ít tổn thất nhiệt.

lợi ích dùng bếp điện từ trong nhà hàng

Sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng mang lại nhiều lợi ích

Bếp từ tuyệt đối an toàn khi nấu ăn bởi bề mặt bếp không bị nóng như bếp hồng ngoại hay cũng không bị bắt lửa từ bếp gas…

Ngoài ra, nhiều bếp điện từ được thiết kế chức năng tự động ngắt khi quá tải mang lại sự an toàn cho người dùng, loại trừ nguy cơ cháy nổ hay rò rỉ gas.

Điều này vô cùng quan trọng bởi trong gian bếp của nhà hàng nhu cầu nấu nướng liên lục và chế biến lượng thức ăn lớn phục vụ nhiều thực khách. Vì vậy, bếp điện từ sẽ phải sử dụng nguồn điện ổn định và cần được đảm bảo an toàn tránh xảy ra sự cố về điện.

2. Tiết kiệm thời gian nấu nướng

Năng lượng của bếp từ sinh ra được truyền trực tiếp tới nồi, trong khi bếp gas chỉ đạt hiệu suất khoảng 55%; bếp điện thường khoảng 65%, còn bếp điện từ truyền tới 90% nhiệt lượng nên nấu nhanh, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng cho nhà hàng.

Và công suất bếp điện từ thường khá lớn trên 2000 W vì vậy thức ăn được nấu rất nhanh.

Hình dung đơn giản bạn chỉ cần 4 phút để đun sôi 1 lít nước, trong khi đó với các loại bếp khác do nhiệt lượng nhận được ít nên 1 lít nước đun sôi cần tới 7-10 phút.

3. Đa dạng chức năng nấu nướng tự động

Hiện nay, với công nghệ hiện đại các loại bếp từ được cài đặt nhiều chế độ tương ứng với các chức năng riêng như: đun nước, chiên, xào, nấu canh, nấu lẩu, hấp, hầm… Nhờ vào điều này các đầu bếp trong nhà hàng có thể dễ dàng sử dụng khi nấu nhiều món ăn cùng một lúc.

Chỉ cần lựa chọn đúng chế độ sau đó bếp sẽ tự động chọn nhiệt độ và công suất phù hợp với món ăn, vô cùng tiện lợi, bạn không cần phải canh chỉnh mức lửa như khi sử dụng các loại bếp khác.

Bếp điện từ công nghiệp hiện đại giá rẻ

Bếp điện từ công nghiệp hiện đại

4. Dễ dàng lau chùi vệ sinh

Phần lớn mặt bếp từ được làm từ kính siêu bền, chịu nhiệt, một sốđược làm bằng kính Schott cao cấp tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt… Ngoài ra, mặt kính cũng ít bám bẩn nên vệ sinh rất dễ dàng và nhanh chóng khi có thức ăn dính lên mặt bếp.

Với các vết bẩn khô, bám dính chặt vào mặt bếp thì bạn không nên dùng dao hay vật dụng để cạy – dễ làm xước bề mặt kính. Ngoài cách dùng nước rửa chuyên dụng, bạn chỉ cần sử dụng các chất tẩy đơn giản như: nước cơm, nước cốt chanh, giấm đã có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

5. Thiết kế thuận tiện trong không gian bếp

Trong gian bếp cho nhà hàng thường có nhiều dụng cụ bếp, nên việc đặt bếp nấu ở vị trí nào phù hợp và tiện lợi là điều rất quan trọng.

Khi sử dụng bếp từ bạn sẽ không tốn quá nhiều diện tích, bếp vẫn có thể hoạt động tốt ở nhiều không gian khi đảm bảo nguồn điện để bếp hoạt động.

Với 5 lý do chắc chắn bếp điện từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gian bếp lớn để phục vụ những món ăn ngon cho thực khách của nhà hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0962.599.701 - 0962.599.703
Hotline: (04)6686.4433 - (04)6687.4422
Liên hệ: (04).6683.5419
Chăm sóc KH: 0902.386.486
Kinh Doanh:
Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng: An toàn khi sử dụng, ...

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu có an toàn?

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu là bếp từ cỡ nhỏ có thiết kế thuận tiện đặt...

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng bếp công nghiệp nhà hàng

Inox Anh Trang là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡn...

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì?

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì? Gợi ý các thiết bị thiết yếu cho gi...

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Chia sẻ cách nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp. Kiểm ...