ANH TRANG - NHÀ CUNG CẤP BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP, BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG ĐỘ BỀN CAO, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trang chủ Tư vấn sản phẩm Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Thứ Sáu, 07/04/2017 - 02:40

Chia sẻ cách nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp. Kiểm soát nhiệt độ, lựa chọn thiết bị xoong nồi phù hợp khi chiên xào với bếp từ công nghiệp.

Với những tiện ích hấp dẫn, sản phẩm bếp từ công nghiệp ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Để chế biến các món ăn ngon với bếp điện từ không hề khó nhưng nó cũng đòi hỏi có những kỹ thuật riêng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích để nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp.

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Kinh nghiệm nấu món chiên, xào ngon hơn từ bếp điện từ công nghiệp

Một số lưu ý khi nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Điều chỉnh mức nhiệt phù hợp:

Bếp công nghiệp có đặc tính sinh nhiệt nhanh với công suất lớn. Nhiệt lượng sinh ra làm nóng trực tiếp đáy xoong, nồi hoặc các dụng cụ nấu nướng. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi sử dụng bếp chế biến các món chiên, xào sẽ không ngon như sử dụng bếp gas thông thường.

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp 1

Sử dụng các mẹo nhỏ với bếp từ nhà hàng giúp bạn nấu món chiên, xào ngon hơn

Tuy nhiên, sản phẩm bếp điện từ công nghiệp giá rẻ hiện đại có trang bị chức năng cho phép điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với từng phương thức chế biến. Bên cạnh đó, để chế biến món chiên, xào ngon hơn, bạn có thể thử các mẹo sau:

Sau khi cho xoong nồi lên bếp, chỉ điều chỉnh mức nhiệt vừa phải. Tránh để nhiệt độ ở mức cao nhất.

Đợi cho nồi hoàn toàn khô, thêm và làm nóng dầu/ mỡ.

Cho thức ăn vào xào đều tay đồng thời giảm mức nhiệt xuống 60 – 70*c. Đây là mức nhiệt hoàn hảo để món chiên xào của bạn chín đều, giòn ngon, bắt mắt.

Lưu ý: Để nhiệt độ ở mức quá cao có thể khiến thực phẩm chín không đều, trong sống ngoài cháy. Còn nếu hạ nhiệt độ ở mức quá thấp có thể khiên thức ăn bị dính chảo.

Chọn thiết bị xoong, nồi phù hợp:

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp 3

Lựa chọn xoong, nồi và các thiết bị thích hợp giúp bạn chế biến món chiên, xào ngon hơn

Chọn xoong, nồi không phù hợp cho bếp từ công suất lớn có thể là nguyên nhân làm giảm chất lượng món chiên, xào do khả năng truyền nhiệt từ bếp đến dụng cụ nấu nướng không được đảm bảo.

Xoong, chảo phù hợp sử dụng cho bếp điện từ công nghiệp phải có đáy làm từ vật liệu nhiễm từ. Bạn có thể kiểm tra với 1 thỏi nam châm. Khi chế biến món xào, nên sử dụng loại nồi 3 đáy chuyên dùng cho bếp từ. Đáy nồi có độ dày vừa phải giúp sử dụng hiệu quả mức nhiệt và giữ được chất lượng món ăn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0962.599.701 - 0962.599.703
Hotline: (04)6686.4433 - (04)6687.4422
Liên hệ: (04).6683.5419
Chăm sóc KH: 0902.386.486
Kinh Doanh:
Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng: An toàn khi sử dụng, ...

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu có an toàn?

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu là bếp từ cỡ nhỏ có thiết kế thuận tiện đặt...

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng bếp công nghiệp nhà hàng

Inox Anh Trang là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡn...

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì?

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì? Gợi ý các thiết bị thiết yếu cho gi...

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Chia sẻ cách nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp. Kiểm ...