ANH TRANG - NHÀ CUNG CẤP BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP, BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG ĐỘ BỀN CAO, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trang chủ Tư vấn sản phẩm Làm sạch bếp từ công nghiệp nhanh và an toàn

Làm sạch bếp từ công nghiệp nhanh và an toàn

Thứ Sáu, 10/02/2017 - 08:12

Làm sạch bếp từ công nghiệp hiệu quả là một trong những cách giúp bếp kéo dài được tuổi thọ và đảm bảo bếp ăn luôn sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp từ công nghiệp là lựa chọn tối ưu cho những nhà hàng đang muốn tân trang lại gian bếp hay những đơn vị có ý định mở nhà hàng, bếp ăn tập thể. Ưu điểm của loại bếp từ này là không khói bụi, tuyệt đối an toàn mà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hơn nữa còn tiết kiệm chi phí điện năng cho nhà hàng. Bên cạnh việc chọn mua bếp từ công suất lớn chất lượng để cho bếp luôn sạch sẽ và bền đẹp thì việc vệ sinh bếp không thể bỏ qua, cần làm sạch thường xuyên.

Sau đây, Anh Trang sẽ mách bạn cách làm sạch bếp từ công nghiệp nhanh và an toàn chỉ trong vòng 10 phút. Trước khi bắt tay vào công tác vệ sinh, làm sạch bạn cần tắt nguồn điện bếp và chắc chắn mặt bếp đã không còn nóng.

Làm sạch bếp từ công nghiệp nhanh và an toàn

Làm sạch bếp từ công nghiệp nhanh và an toàn

  • Đối với bề mặt và khay bếp từ: Sử dụng khăn mềm hoặc bọt biển để lau, tránh làm xước bề mặt. Dùng nước lau chuyên dụng nếu vết bẩn khô cứng, đóng két. Hoặc sử dụng Baking soda để làm sạch nhanh chóng. Nếu không có nước lau chuyên dụng hoặc baking soda, bạn có thể sử dụng nước cơm đang sôi, pha loãng thêm chút nước và thoa đều trên mặt bếp. Vết bẩn dầu mỡ sẽ khô dần và chỉ cần lau phần nước cơm đã thoa là bề mặt sẽ sạch, sáng bóng.
  • Với những vết bẩn do nước, thức ăn trào ra, trước hết bạn nhanh chóng tắt nguồn điện để tránh nước tràn vào bên trong vi mạch điện tử. Dùng khăn khô lau sạch, bạn nên vệ sinh ngay tránh để đóng két và khô cứng.
  • Với dây cắm điện: Khi có vết bẩn dầu mỡ bám trên dây và đầu cắm điện bạn cần vệ sinh ngay bằng nước lau chùi, dùng bàn chải hoặc khăn lau hay chà nhẹ để làm sạch.

Lưu ý: Không dùng vật sắc nhọn để cọ, chà trên mặt bếp. Khi có bất cứ lỗi về kĩ thuật bạn nên tìm đến chuyên gia bếp điện từ công nghiệp hoặc đơn vị bảo hành sản phẩm.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn phần nào giải quyết công việc vệ sinh, làm sạch bếp từ công nghiệp. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất cứ yêu cầu và thắc nào về bếp từ và chọn mua bếp từ nhà hàng , khách sạn….

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0962.599.701 - 0962.599.703
Hotline: (024)6686.4433 - (024)6687.4422
Liên hệ: (024).6683.5419
Chăm sóc KH: 0902.386.486
Kinh Doanh:
Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng: An toàn khi sử dụng, ...

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu có an toàn?

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu là bếp từ cỡ nhỏ có thiết kế thuận tiện đặt...

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng bếp công nghiệp nhà hàng

Inox Anh Trang là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡn...

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì?

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì? Gợi ý các thiết bị thiết yếu cho gi...

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Chia sẻ cách nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp. Kiểm ...