ANH TRANG - NHÀ CUNG CẤP BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP, BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG ĐỘ BỀN CAO, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trang chủ Tư vấn sản phẩm Cấu tạo của bếp từ công nghiệp mặt phẳng như thế nào ?

Cấu tạo của bếp từ công nghiệp mặt phẳng như thế nào ?

Thứ Hai, 16/01/2017 - 09:28

Bếp từ công nghiệp mặt phẳng có cấu tạo tương tự với bếp từ mặt lõm chỉ khác nhau về bề mặt tiếp cận từ trên mặt bếp.

Nhiều năm trở lại đây, bếp từ công công suất lớn đã trở thành thiết bị nhà bếp được ưa chuộng và không thể thiếu trong các nhà hàng, bếp ăn tập thể, trường học, căng tin… Bếp có đặc điểm là nấu ăn nhanh, công suất lớn, đáp ứng được nhu cầu với hàng trăm đến hàng nghìn suất ăn. Đặc biệt, so với bếp ga thì dòng bếp này an toàn hơn hẳn khi sử dụng.

Sản phẩm có nhiều loại, được chia ra làm 3 loại chính đó là: bếp từ chảo lõm, loại mặt phẳng và bếp công nghiệp đặt âm bàn. Hiện nay, bếp từ nhà hàng công nghiệp mặt phẳng là sản phẩm phổ biến nhất và có mặt ở hầu hết các nhà hàng, khách sạn bởi cấu tạo của bếp từ công nghiệp mặt phẳng đơn giản, dễ dàng sử dụng, độ tiện dụng, sạch sẽ, tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Cấu tạo của bếp từ công nghiệp mặt phẳng

Cấu tạo của bếp điện từ công nghiệp  mặt phẳng

Cấu tạo của bếp từ công nghiệp mặt phẳng:

– Cấu tạo vỏ ngoài của bếp được làm từ inox không han gỉ, sạch sẽ, dễ lau chùi, phía trên mặt bếp là chỗ đun nấu.

– Bề mặt của bếp là mặt phẳng được trang bị kính cường lực và kính chịu nhiệt cường độ cao.

– Kích thước bề mặt kính 30×30 cm. Loại bếp từ này có 2 mặt phẳng nên có thể chịu được nồi đun nấu có sức nặng lên tới 60kg.

– Công suất đun nấu của bếp là 5kW, trong quá trình nấu ăn, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ở các mức công suất khác nhau từ mức đun nhanh cho tới mức đun vừa phải và đun chậm, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Núm vặn điều chỉnh công suất tiện dụng được tích hợp ngay phía trước mặt bếp.

– Bếp được trang bị màn hình LED hiển thị công suất, bạn dễ dàng điều chỉnh mức nấu ăn mà mình muốn.

– Không thể không nhắc đến tính năng hẹn giờ thông minh, tiện lợi. Bạn không cần phải đứng trông bếp trong quá trình đun nấu vì sợ hỏng thức ăn hay có sự cố, chế độ hẹn giờ sẽ giúp bạn.

– Phía sau và đáy bếp được thiết kế thông thoáng , kết hợp chế độ làm mát quạt kép, do đó bếp được làm mát trong quá trình sử dụng, đảm bảo cho bếp hoạt động ổn định và bền bỉ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp điện từ công nghiệp mặt phẳng dành cho nhà hàng:

– Bếp có công suất khá lớn nên bạn phải cài đặt dòng điện 3 pha mới đảm bảo cho bếp hoạt động bình thường và ổn định.

– Vệ sinh bếp đúng cách và thường xuyên ngay sau khi sử dụng để tăng tuổi thọ sản phẩm , đảm bảo gian bếp luôn sạch sẽ.

– Nên chuẩn bị sẵn bộ nồi dự phòng, vì bếp chỉ nhận loại nồi chuyên dụng có gắn đáy từ.

– Nên chọn mua bếp từ công suất cao chính hãng ở những của hàng uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0962.599.701 - 0962.599.703
Hotline: (024)6686.4433 - (024)6687.4422
Liên hệ: (024).6683.5419
Chăm sóc KH: 0902.386.486
Kinh Doanh:
Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng: An toàn khi sử dụng, ...

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu có an toàn?

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu là bếp từ cỡ nhỏ có thiết kế thuận tiện đặt...

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng bếp công nghiệp nhà hàng

Inox Anh Trang là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡn...

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì?

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì? Gợi ý các thiết bị thiết yếu cho gi...

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Chia sẻ cách nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp. Kiểm ...