ANH TRANG - NHÀ CUNG CẤP BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP, BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG ĐỘ BỀN CAO, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trang chủ Tư vấn sản phẩm Cách sử dụng bếp điện từ bốn mặt bằng tiết kiệm

Cách sử dụng bếp điện từ bốn mặt bằng tiết kiệm

Thứ Năm, 29/12/2016 - 03:31

Nhằm mang đến những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng, Bếp điện công nghiệp xin đưa ra một số cách dùng bếp điện từ bốn mặt bằng sao cho tiết kiệm và an toàn cho bạn.

Bếp điện từ hiện nay được sử dụng nhiều và đang dần thay thế các loại bếp nấu truyền thống bằng củi, rơm hay bếp ga. Cơ chế sử dụng điện tạo nhiệt để làm chín thực phẩm giúp cho việc dùng bếp điện nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Trong đó, bếp điện từ bốn mặt bằng phục vụ cho nhu cầu sử dụng lớn, thường được lắp đặt tại các khu bếp ăn lớn, nhà hàng, quán cơm, căng tin… Sử dụng bếp điện từ bốn mặt bằng không làm khó người dùng, tuy nhiên cách dùng bếp điện từ sao cho tiết kiệm thì không phải là điều đơn giản đối với nhiều người. Hơn thế nữa nấu nướng làm sao cho nhanh chóng và tiết kiệm là ưu tiên của nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bepdiencongnghiep.vn sẽ chia sẻ bài viết dưới đây về cách sử dụng bếp điện từ bốn mặt tiết kiệm điện năng cho bạn.

Cách sử dụng bếp điện từ bốn mặt bằng tiết kiệm

Cách sử dụng bếp điện từ bốn mặt bằng tiết kiệm

  • Kiểm soát lượng thực phẩm cần nấu: Bạn cần xác định số lượng người ăn hoặc số lượng thực phẩm cần nấu sao cho hợp lý để tránh thừa thức ăn và tránh mất nhiều thời gian, điện năng làm chín thực phẩm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khi sử dụng bếp từ bốn mặt bằng.
  •  Kiểm tra nguồn điện nấu thường xuyên: Điều này không chỉ giúp dùng bếp từ tiết kiệm điện năng mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chính bếp  từ. Đặc biệt, bạn nên ngắt nguồn điện khi có bất cứ trục trặc hay bất thường khi sử dụng
  • Vệ sinh bếp thường xuyên: Sau khi sử dụng bếp, những thức ăn thừa sẽ vương lại trên mặt bếp, bạn nên làm sạch những thực phẩm còn thừa, vết dầu mỡ trên mặt bếp để tránh làm hỏng những chi tiết bếp.
  • Quá trình đun nấu sắp kế thúc, bạn nên tắt bếp trước vài phút để hơi nóng còn lại đủ làm thực phẩm chín hoàn toàn. Bạn nên áp dụng tuyệt chiêu sử dụng bếp điện từ bốn mặt bằng tiết kiệm điện này đối với các món hầm hoặc xào, không nên dùng cho các món chiên nhiều dầu.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0962.599.701 - 0962.599.703
Hotline: (024)6686.4433 - (024)6687.4422
Liên hệ: (024).6683.5419
Chăm sóc KH: 0902.386.486
Kinh Doanh:
Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ trong nhà hàng: An toàn khi sử dụng, ...

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu có an toàn?

Bếp từ mini cho nhà hàng ăn lẩu là bếp từ cỡ nhỏ có thiết kế thuận tiện đặt...

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng bếp công nghiệp nhà hàng

Inox Anh Trang là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡn...

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì?

Bếp nhà hàng thì cần những thiết bị gì? Gợi ý các thiết bị thiết yếu cho gi...

Nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp

Chia sẻ cách nấu các món chiên, xào ngon hơn bằng bếp từ công nghiệp. Kiểm ...